LÁI XE 2 BÁNH

Toàn thể các cán bộ giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 xin gửi đến quý học viên lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt!

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 là trường dạy lái xe ôtô hàng đầu khu vực TP.HCM hiện nay. Với kinh nghiệm và năng lực đào tạo hàng ngàn học viên học lái xe ôtô mỗi năm, Trường dạy lái xe Hải Vân có những tiêu chí vàng trong hoạt động để ngày càng làm hài lòng quý học viên.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 được xây dựng theo tiêu chuẩn của Sở GTVT với Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy cho quá trình đào tạo học viên, xe thực hành tập lái, hệ thống sân bãi rộng.

Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 luôn hoạt động theo phương châm mang đến cho khách hàng những lợi ích hàng đầu: “NẮM RÕ LUẬT GIAO THÔNG – VỮNG VÀNG TRONG TỪNG THAO TÁC – CHÍNH XÁC TRONG TỪNG KĨ NĂNG LÁI”

Hồ sơ thi gồm có :

Đơn phát miễn phí

5 ảnh 3 x 4

Phiếu khám sức khỏe

Bản photo copy CMND ( Không cần chứng thực)

Lệ phí thi: 295.000đ bao gồm :

Lệ phí thi 90.000đ và lệ phí học luật 70.000đ

Lệ phí cấp bằng lái xe A1( mẫu mới bằng nhựa PET) 135.000đ