Đảng đoàn thể

Hoạt động công đoàn

Có  93 đoàn viên, công đoàn đã tổ chức các phong trào thi đua phát huy sáng kiến, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và đào tạo, thi đua chế tác các mô hình, học cụ, thiết kế bài giảng điện tử, tổ chức hội giảng giáo viên… , vận động  cán bộ viên chức thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao,  tham gia công tác xã hội, xây dựng 6 căn nhà tình nghĩa  cho các gia đình chính sách (từ  năm 1997 – 2005) , ủng hộ  cứu trợ đồng bào vùng bão lũ. Tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật, luật Lao động, Pháp lệnh cán bộ công chức, tổ chức các lớp học nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ viên chức, phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức thực hiện Qui chế dân chủ nội bộ, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động. Hoạt động công đoàn được xếp loại A hằng năm.

Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014
Lễ khai mạc hội thi lắp đặt điện dân dụng 2013
Tham gia cuộc thi nấu ăn kỹ niệm ngày quốc tế phụ nử Tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo

Gắn biển các công trình thi đua do công đoàn cấp trên tổ chức