0932 776 573 (Hỗ trợ tư vấn) Email: ttgdnngdtx.q10@tphcm.gov.vn
Chương trình đào tạo

LỚP MAY THỜI TRANG

LỚP MAY THỜI TRANG

1/ Khóa Căn Bản dành cho các bạn chưa biết gì : 

- Học phí 3.600.000đ – Thời gian học trong vòng 1 tháng đến 1 tháng rưỡi

- Học xong khóa này trung tâm cam kết: đảm bảo các bạn sử dụng máy may thành thạo và tự thực hiện Cắt may đo được : áo đầm, áo đầm cúp ngực, áo sơ mi và quần tây đơn giản. Còn học xong bạn không biết gì. Trung tâm hoàn học phí lại cho bạn, trong thời gian học trung tâm hỗ trợ tất cả vải vóc, phụ liệu may, vật dụng máy móc bao cho bạn thực hành suốt khóa.

**************************************************

2/ Khóa Nâng Cao dành cho các bạn đã biết ít về căn bản :

- Học phí 6.000.000đ -Thời gian học 1 tháng rưỡi đến 2 tháng

- khóa nâng cao bạn được tự chọn bất cứ kiểu đầm, áo, quần jupe , jumsiut trang phục thường ngày, và công sở dạo phố nào mình thích nhất ! trên cataloque , tạp chí thời trang Việt nam và Quốc tế hoặc mẫu vẽ mình tự thiết kế đem đến lớp, thầy cô sẽ hướng dẫn cho bạn cắt may theo số đo, ra rập và cách phân-ta-zi sáng tạo ra hàng trăm kiểu nữa.

- Học xong khóa này sẽ tự cắt may đo ra rập chuyên nghiệp, được các kiểu đầm, áo, quần. jupe, jumsiut trang phục thường ngày, và công sở dạo phố trên cataloque, tạp chí thời trang Việt nam và Quốc tế hoặc mẫu vẽ mình tự thiết kế.

**************************************

3/ Khóa Nâng Cao chuyên về Đầm dạ hội và Áo cưới 2D, 3D thiết kế trên ma-nơ -canh (mannequin) dành cho bạn đã biết về căn bản.

- Học phí 8.000.000đ - Thời gian học 2 tháng đến 2 tháng rưỡi - Học xong khóa này tự thực hiện được các kiểu đầm dạ hội và áo cưới trên cataloque và mẫu vẽ thiết kế.

********************************************

4/ Khóa Áo dài cách tân và truyền thống dành cho các bạn biết về căn bản

- Học phí 6.000.000đ - thời gian học từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng - Học xong khóa này sẽ tự cắt may đo được tất cả các kiểu áo dài.

***********************

LỊCH HỌC :  
- Các khóa buổi sáng 2,4,6 và 3,5,7 từ 9h30 đến 12h trưa, buổi tối 2,4,6 và 3,5,7 từ 18h đến 20h30.

- Để tiện lợi cho các bạn bận bịu công việc và nhà ở xa, nên Trung tâm tạo điều kiện thời gian học thoải mái không ràng buộc, các bạn học được xen kẽ sáng tối hoặc 3,5,7 hay 2,4,6. Nói chung các bạn rảnh lúc nào thì đến học 2 khung giờ đó cũng được, miễn sao các bạn học hết, hoàn thành chương trình thật tốt thôi.

**************************

 KHAI GIẢNG

- Lớp khai giảng mỗi ngày, nên các bạn sắp xếp được thời gian đăng kí học luôn lúc nào học cũng được, các bạn không sợ không bắt kịp chương trình, vì thầy cô ở lớp sẽ cầm tay chỉ việc cho từng bạn một.

Liên kết với trường
prev_doitac next_doitac