Hình ảnh "Xuân yêu thương" - lần 4 - năm 2020

Nhằm tạo cơ hội và  điều kiện cho hocj viên có dịp giao lưu, chia sẻ yêu thương, kết nối vòng tay bạn bẻ, trải nghiệm những cảm xúc thiết thực nhất về một mùa xuân thật ý nghĩa, hình thành kỹ năng sống trong môi trường tập thể, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, giao lưu hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng. Ngày hội "Xuân yêu thương" còn giúp học viên tìm hiểu thêm nét đẹp truyền thống trong ngày tết cổ truyền của dân tộc người Việt; tìm hiểu các món ẩm thực và các trò chơi dân gian của người Việt; giúp học viên vui tươi, thư giãn, rèn luyện tinh thần đoàn kết tập thể. Và qua ngày hội cũng đã đóng góp cho quỹ hoạt động "Xuân tình nguyện" cấp trung tâm, có những phần quà giúp cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ. Trung tâm GDNN - GDTX Quận 10 đã tổ chức ngày hội "Xuân yêu thương" - lần 4 vào lúc 7h ngày 16 tháng 1 năm 2020.

Gian hàng ẩm thực của các lớp

Gian hàng thư pháp

Gian hàng cắt tóc - làm móng - trang điểm

Thi gói bánh chưng