Lễ Khai giảng Năm học 2019-2020

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, tại trung tâm GDNN GDTX Quận 10 diễn ra buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Buổi lễ bắt đầu lúc 7h30, kéo dài khoảng một tiếng với các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước và nhiều tiết mục văn nghệ.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục Nhảy hiện đại của các học viên lớp 12 mở màn cho buổi lễ.

Tiếc mục múa "Cây đa quán dốc". - do học viên Trung tâm biên đạo và thể hiện.

Chào cờ

Nhà giáo ưu tú - Cô Nguyễn Thi Kim Chi - Nguyên Giám đốc Trung tâm cùng các đại biểu dự lễ..

Đại biểu Huỳnh Điệp Anh - Thanh tra Sở LĐTBXH.

Toàn cảnh Hội trường

Đại diện Lãnh đạo địa phương và các Ban ngành tặng hoa cho Trung tâm.

Đại diện Ban Giám đốc nói lời cảm ơn đại biểu và chúc mừng năm học mới đối với Thầy Cô giáo và học viên.

Bài hát "Đi học" do học viên Ngô Thu Hiền (Ca sĩ Tuyết Nhung - thí sinh The Voice Kid năm 2014) thể hiện.

Tiếc mục tốp ca - múa minh họa "Phù sa nồng nàn" của tập thể Thầy Cô giáo Trung tâm.

Bài hát "Mong ước kỷ niệm xưa" - do giọng ca cao vút - em Nguyễn Phạm Hoàng Việt Hoa - lớp 11A1 trình bày.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kim Chi và Bà Nguyễn Hồng Hà - chuyên viên Phòng GDTX Sở GDĐT tặng quà cho học viên đậu ĐH-CĐ năm 2019.

Giám đốc TT và Phó Chủ tịch LĐLĐ Q10 trao phần thưởng của Trung tâm tặng cho quý Thầy Cô có thành tích xuất sắc trong đợ ôn thi THPT QG 2019

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo Quyên - Bí thư Quận đoàn 10 trao Giấy khen của Thành Đoàn tặng Chi đoàn Giáo viên.

Các học viên xuất sắc trong chiến dịch Hoa phượng đỏ hè 2019

Đại diện cựu học viên lớp 12B năm học 2018-2019 tặng quà tri ân Thầy Cô nhân ngày Lễ Khai giảng

Ban Giám đốc Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng quý đại biểu

Tập thể sư phạm Trung tâm