Lớp Đoàn viên kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2021), sáng ngày 13/3/2021 Trung tâm GDNN-GDTX Quận 10 phối hợp trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức Lớp đối tượng Đoàn “Lớp Đoàn viên kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn” thu hút 50 thanh niên ưu tú đến từ các lớp.
Đến tham dự lớp học, thầy Trần Hoàng Ngọc Ẩn – Giáo viên khoa Công tác Đoàn – Hội trường Đoàn Lý Tự Trọng đã trang bị cho các thanh niên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành người Đoàn viên. Bên cạnh đó, các bạn thanh niên còn được ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, truyền thống tuổi trẻ Thành phố anh hùng dưới sự lãnh đạo của Đảng, những tấm gương đoàn viên tiêu biểu hi sinh vì sự nghiệp cách mạng,...